căn hộ Manhattan Tower

Với thiết kế tối ưu và đa năng của căn hộ Manhattan Tower giúp cho dự án trở lên HOT hơn

với mục đích mang đến cho khách hàng cũng như các người thân yêu của chúng ta một cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc, Chủ đầu tư dự án Manhattan Tower đã xuất hiện các ý tưởng thiết kế rất khoa học, sắp đặt thích hợp giữa những không khí công dụng để tăng lên giá trị công năng dùng một cách tuyệt đối.

thông tin tư vấn về căn hộ Manhattan Tower

thông tin tư vấn về căn hộ Manhattan Tower

tại khu đô thị 5 sao, bạn có thể phát hiện ra những không gian rộng rãi từ 267m2 với kiểu dáng thiết kế đến 7 phòng ngủ. cũng như chắc hẳn rằng số căn nhà này đều phải có các hình ảnh vô cùng đẹp mắt, tiện nghi rộng rãi, những nơi tác dụng được sắp đặt rất phù hợp như sau:

  • phòng tiếp khách thoáng mát: từng phòng khách dự án công trình này đều sở hữu diện tích rộng lớn, nhằm đến cả nhà đủ không gian để cùng nhau hội họp, xem TV….
  • phòng ngủ dự án Manhattan Tower sẽ có được phòng mater cũng như khu vực ngủ bé nhiều hơn thỏa mãn nhu cầu của từng member vào gia chủ.
  • gian bếp được bố trí bóc tách biệt hoàn tất với khu vực phòng tiếp khách phòng ngủ để ngăn cản làm mùi vị của thức ăn khiến ảnh hưởng tới hội họp ám mùi vào nội thất.
  • Ban công rộng được tận dụng khiến khu vực để máy giặt, cục nóng điều hòa, phơi quần áo hay trồng một số chậu cây cối điều chỉnh bầu không khí.
khu nhà siêu sang và đẳng cấp tại căn hộ Manhattan Tower

khu nhà siêu sang và đẳng cấp tại căn hộ Manhattan Tower

nhìn tổng thể, từng căn nhà tại đây đều được bố trí thích hợp để tận dụng công năng dùng của từng m2 sàn, tạo ra ĐK thuận lợi nhất mang đến cuộc sống của cư dân Manhattan Tower

THÔNG TIN VỀ: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

THÔNG TIN VỀ: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/