Chủ đầu tư tuyệt vời với tiềm lực lớn của Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang đó là công trình được đầu cơ không nhỏ bởi công ty… Với chủ yếu sách bán hàng đăc biệt kèm theo giá cả hợp lý. Hiện nay công trình Dragon Fairy đang đó là công trình gây ra đó là sóng lớn với nhiều những tổ chức quan tâm cũng như nhiều khách hàng ngóng chờ. Nguồn lực đầu cơ vào công trình này cực khủng cùng vố sứ mệnh đem lại cho quý khách hàng một khu tổ hợp Kết nối cao cấp và tiên tiến. Ở nơi này bạn sẽ quá thoải mái sau các ngày làm việc căng thẳng. Bạn hãy tưởng tưởng bạn sẽ sống trong một căn căn hộ có cảnh quan đẹp mê hồn, trang thiét bị đẳng cấp, Kiến trúc ấn tượng hiếm có và tiện nghi vàng. Đây chính là công trình sở hữu vị trí đặc địa đem đến phú quý và thịnh vượng cho chủ chiếm hữu.

TĐ chính diện tại dự án condotel Dragon Fairy

Theo Thông tin mới nhất, UBND tỉnh Khánh HÒa đã giao cho công ty TNHH Cao Ốc 89 với Diện tích đất 2.594,7 m2 đất để xây dựng dự án đẳng cấp ở 89, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang.Cụ thể phần đất được giao cho công ty có thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án hỗn hợp thương mại- dịch vụ và dự án. Vị trí cực kỳ hấp dẫn của công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú

Hiện ở, căn hộ tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng nhà tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 được quyền tận dụng đất ổn định lâu dài không bị lo vướng mắc về giấy tờ sử dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào điều khiển tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động lớn vô cùng với ngàn nghề kinh doanh đa dạng như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và được coi là bất động sản. Lý do khiến ai cũng bắt buộc phải bất ngờ chính là đứng sau một công ty quy mô lại la một chủ đầu tư vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam- chủ đầu tư Hoàn Cầu.

Điều gì tạo thành vị thế một TĐ đứng sau một loạt công ty con

Một chủ thầu hùng mạnh điểm tựa vững chắc cho một loạt công ty nổi tiếng trên khắp cả nước. Hoàn Cầu từ một công ty tư nhân gia đình. Trải thông qua thời gian không ngừng gây dựng và nâng cấp cầu trúc , đa dạng lĩnh vực kinh doanh, giờ đây đã có trên dưới 30 công ty thành viên dưới sự lý do phối của Hoàn Cầu trong đó có Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 tập đoàn của condotel Dragon Fairy 89 Nha Trang.

Bằng tiềm năng kinh tế vốn có, Hoàn Cầu đã từng bước đầu cơ và xây dựng các lĩnh vực chủ yếu: giải trí, khu công nghiệp-kinh tế, TTTM, resort,….thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Dù là lĩnh vực gì, TĐ luôn hoạt động theo phương châm chất lượng- uy tín-lợi ích người tận dụng.

Đến nay, Hoàn Cầu Group liên tục xác định địa vị của mình bởi quyền đăng cai và tổ chức những cuộc thi hoa hậu hoàn vũ quốc tế.

Những đóng góp to k nhỏ vào BĐS nghỉ dưỡng

Không chỉ dừng lại đó, Hoàn Cầu Group đóng góp một phần không hề nhỏ vào quá trình thay đổi bộ mặt tài chính Việt Nam. Từ sự kiện hoa hậu hoàn vũ 2008 tổ chức ở công trình Diamond Bay Nha Trang. Tiếp theo là một loạt dự án Diamond Bay golf&villas, Diamond Bay Resort& spa,..đã làm vực dậy bộ mặt hùng mạnh của đơn vị đã mạnh nay còn vững mạnh hơn.

Không chỉ dừng lại tại đó, Hoàn Cầu còn tham gia vào nhiều lĩnh vực như ngành du lịch- khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai,..Và giờ đây được quyền điều khiển gián tiếp cho dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Nhìn chung, bất động sản nghỉ dưỡng là một lĩnh vực giàu tiềm năng, đem lại hiệu quả cao và được chủ đầu tư Hoàn Cầu quyết định đó là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, bậc nhất đó là đối với một doanh nghiệp có năng lực về kinh tế, về xây dựng, và có sư điêu luyện điều khiển đầu tư.

Với phương châm hình thành bền vững vươn xa, Công ty TNHH Cao Ốc 89 nói riêng và Hoàn Cầu nói chung sẽ góp phần xây dựng một môi trường bất động sản nghỉ dưỡng vươn xa tầm thế giới. Quý vị đang để ý công trình thì đây là cơ hội để cùng làm việc với tập đoàn lớn ở Việt Nam