Cùng chung cư Florence gia nhập cộng đồng văn minh

Chung cư Florence Mỹ Đình một siêu phẩm cao cấp, được thừa kế những nét đẹp tinh tế từ những dự án nổi tiếng nhất của đất nước Ý long lanh nhưng đầy đẳng cấp được phác họa dưới những bàn tay của các kiến trúc  sư tài năng, một sự hòa quyện tinh tế của 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây tạo nên một Florence vừa náo nhiệt, bình yên mà đầy cao cấp. Nơi được coi là chốn đi về tuyệt hảo bậc nhất cho cư dân tương lai.

Cùng chung cư Florence gia nhập cộng đồng văn minh

ở Hà Nội Hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không một đơn vị nào có được Diện tích đất rộng hay chú trọng từng tiện dụng xanh cho cư dân, mà các CĐT chỉ chăm chú đến lợi nhuận và lợi nhuận họ đạt được khi xây dựng và bán Khu đô thị đó

Nhưng với dự án Chung Cư florence thì khác, điều Vimefull land nhu cầu là mang đên một môi trường sống trong xanh cho người dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo thành hình ảnh vô cùng khác biệt với các Khu đô thị khác.

Cùng chung cư Florence gia nhập cộng đồng văn minh

Hệ thống tiện ích đẳng cấp đa dạng tại chung cư  Florence

Với những khách hàng ưa thích vận động, thể dục thể thao thường liên thì ngay ở Khu đô thị khách hàng không phải đi đâu xa. Chung Cư florence với các tiện dụng khép kín đẳng cấp nhất sẽ đem sự hài lòng cho người dân nơi đây với các con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu spa làm đẹp cấp cao, khu tập gym với hệ thống máy móc hiện đại, khu Bể bơi đẳng cấp 5* với cả hồ bơi bốn mùa và ngoài trời phục vụ người dân.

tất cả các khuôn viên, đường đi bộ tại Iris Garden của chunng cư florence vđều được trồng những khóm hoa với đủ màu sắc tô đẹp cho dự án. Người dân sống tai đây có thể hòa mình vào bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Một không gian thư thái,thơm ngát của hoa lá. Kéo theo ong bướm, chim chóc bay, đài phun nước róc rách. Tạo thành một bản hòa ca thiên nhiên mát mẻ, thư thái.

Để cư dân có không gian gặp gỡ, tụ tập bè bạn khi cho bạn bè đến chơi nhưng cảnh vật nhà không được rộng rãi để hội họp đa dạng người. Dự án florence khi có chủ nhà có thể đến ngay vườn BBQ của tòa nhà. Biến nơi này làm nơi đón tiếp khách như chủ yếu trong những nhà của mình. Ở đây, chúng ta có thể thỏa mãi tụ tập, trò chuyện. Vui đùa mà không phải dọn dẹp. Phải đi xa và sợ làm ảnh hưởng đến nhà bên cạnh.

Nhưng với dự án dự án florence thì khác, điều Vimefull land nhu cầu là mang đên một môi trường sống trong xanh cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với các sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều này tạo thành hình ảnh quá khác biệt với các dự án khác.

Ngày nay, tập dưỡng sinh và yoga đó là môn thể dục đang được từng ông bà và giới trervoo cùng đam mê, đến với dự án dự án florencec chủ thầu Công ty CP gây dựng căn hộ Mỹ Xuân HN đã chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một sân tập dưỡng sinh, yoga vô cùng rộng rãi phục vụ và phục vụ tất cả người dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào cảnh vật tư nhiên, lấy màu xanh làm chủ yếu.