Dragon Fairy Nha Trang -Tăng giá trị Nhờ Đón Sóng Hạ Tầng.

Dragon Fairy Nha Trang do Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 làm CĐT được coi là nơi không thể tuyệt vời hơn để bạn có thể tạo lập nên các chất lượng bền vững cho cuộc sống, cũng như cảm xúc được tương lai dựa trên những giá trị hơn hẳn tại hiện ở với vị trí chiến lược ngay Đường Trần Phú Nha Trang, liền kề trạm metro số 10.

Vị trí cửa ngõ thành thị ở Dragon Fairy Nha Trang

Khu đô thị Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vị trí độc tôn tại 89 Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, T.p Nha Trang. – Tuyến đường huyết mạch cửa ngõ phía Đông và đó là kế cận phát triển nhộn nhịp, hiện đại nhất khu Đông Nha Trang với hàng loạt các Khu đô thị, hạ tầng trọng điểm của NHA TRANG được triển khai như tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, khu đô thị An Phú An Khánh, KĐT Thảo Điền, KĐT City Horse, làng đại học Quốc Gia, khu công nghệ cao… đồng thời liên kết với trung tâm KĐT Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ trong vài phút di chuyển.

căn hộ condotel Dragon Fairy Nha Trang là Khu đô thị được thiết kế trực tiếp bởi Công ty trách nhiện hữu hạn thiết kế H&A đầy danh tiếng trong ngành và thi công bởi Tổng công ty xây dựng CC1 tín nhiệm. Căn hộ condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ được xây dựng trên mô hình elip vượt bâc, bo tròn các góc cạnh để 100%, thiết kế nhà với tầm nhìn chiến lược và lâu dài với cảnh nhìn bao quát 360 độ đó là bãi biển huyền ảo, xinh đẹp, nắm bắt toàn cảnh thủ đô Nha Trang từ đa dạng góc độ khác nhau.

Mang đến cuộc sống hoàn mỹ tại Dragon Fairy Nha Trang

Đến với Dragon Fairy Nha Trang, giá trị cuộc sống của người dân còn được nâng tầm với hàng một loạt tiện lợi xung quanh như: trường anh ngữ Việt Mỹ, ĐH Ngân hàng, ĐH Sư phạm kỹ thuật, Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City… chỉ trong vài phút di chuyển. Đặc biệt là quần thể các dự án, tài chính, dịch vụ, giáo dục trọng điểm đã và đang được gây dựng như làng Đại học Quốc gia NHA TRANG, Khu công nghệ cao, … không chỉ tăng mạnh giá trị trong bên cạnh mà còn góp phần thúc đẩy sự hình thành của thành phố nói chung.

Nâng tầm cuộc sống cùng Dragon Fairy Nha Trang.

Đến với căn hộ Dragon Fairy Nha Trang, cư dân không chỉ tận hưởng các dịch vụ và thuận tiện nội khu cao cấp có sẵn ngay bên hiên nhà như: hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, shophouse, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt là sự yên tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy tự động và khóa cửa vân tay cho từng căn hộ.

Với giá bán chỉ từ 1,1 tỷ/căn trả góp trong vòng 28 tháng không lãi suất, ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80%, trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng. Dragon Fairy Nha Trang không chỉ đó là loại hình phù hợp cho xu hướng căn hộ ở tiên tiến, mà còn là tâm điểm của thị trường nhà ở phía Đông thành phố do hội đủ từng yếu tố về vị trí, giá cả, tiện lợi và giải pháp nhà tại hiện đại.