Latido Cocobay Đà Nẵng

Tận hưởng kỳ nghỉ trở ngại quên tại Latido Cocobay TP Đà Nẵng

Nằm trong Boutique hotel trực thuộc tổng hợp khu vui chơi phối hợp nghỉ ngơi Cocobay TP Đà Nẵng, Latido Nổi lên như trong những hạng mục khiến sự chú ý kinh khủng nhất từ quý khách hàng sau lần trước tiên ra mắt trong hồi giữa tháng 7 vừa rồi.

Latido Cocobay mang đậm đẳng cấp và sang trọng Latin đầy màu sắc

Là một luồng gió trọn vẹn mới, phá vỡ kiến trúc phong cách cổ điển thường trông thấy tại những khu vực khách sạn dân dã đến sang trọng, Latido Cocobay là sự làm lại rõ nét những thương hiệu rực rỡ tỏa nắng, nhiều sắc màu độc đáo của quỹ đất Nam Mỹ hoang dã. Lần đầu tiên tại nước ta, một khách sạn có thiết kế đi theo màu sắc riêng có Latin đã lộ diện, cam đoan biến thành điểm suy nghĩ dưỡng yêu thích của gia đình bạn trẻ khi tới cùng với Cocobay Thành Phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư tại trang web http://coco-bay-danang.com/chu-dau-tu

Tại đây, khách du lịch nước ngoài sẽ được tận hưởng không gian phòng thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng cùng với cảnh quan tuyệt đẹp từ bờ biển tốt nhất hành tinh, sông Cồn Cỏ cùng những bãi cỏ xanh lè đến từ sân golf ở hai bên hông của Dự án. Hãy đến và cùng Latido tận thưởng kỳ nghỉ không hề quên tại hotel mang đậm đẳng cấp Châu Mĩ Latin này.

Tại đây, khách hàng rất có khả năng thoải mái lựa chọn phòng nghỉ khi có tới 320 phòng theo một số ý tưởng khác biệt, ấn tượng cũng như có một không hai. Bên cạnh đó, với điểm mạnh nằm ngay khu trung tâm và lân cận phố đi bộ đông đúc, nên gần từ khi bước chân thoát khỏi khách sạn là bạn đã có thể thả mình vào không khí huyên náo của Cocobay Thành Phố Đà Nẵng.

Cập nhật thông tin nhanh nhất về dự án Vincity Đại Mỗ tại https://vincity.info.vn/vincity-dai-mo