Lý do tại sao bạn nên chọn dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ

Chủ đầu tư Vingroup dự kiến cho ra mắt dòng sản phẩm phân khúc tầm trung Vincity tại 7 tỉnh và Vincity Đại Mỗ được Vingroup triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới. Giá bán của các căn hộ này dự kiến chỉ từ 700 triệu/ căn hộ.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Thông tin dự án Vincity Đại Mỗ

Tên dự án dự kiến: Vincity Đại Mỗ

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Đơn vị thi công xây dựng: Conteccons

Quy mô dự án : 100 ha

Quy mô xây dựng: đang cập nhật

Sản phẩm dự án: chung cư nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại

Thời gian dự kiến triển khai: đang cập nhật

Thời gian bàn giao căn hộ: đang cập nhật

Lý do lựa chọn căn hộ Vincity Đại Mỗ

Theo như dự kiến, Vingroup cho ra mắt từ 20.000 – 30.000 căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được xây dựng và ra mắt thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 13-19 triệu đồng/ m2, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Dự án Vincity Đại Mỗ được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, Vingroup thành công với các dự án được triển khai trước đó: Vincom – trung tâm thương mại, Vinhomes – chung cư cao cấp, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như dịch vụ quản lý và các tiện ích của dự án Vincity khi dự án được triển khai.

Căn hộ Vincity sẽ được xây dựng theo mô hình khép kín với các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Vincity được quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup, bạn và gia đình yên tâm làm việc và sinh sống nơi đây.