Những lý do Emerald Mỹ Đình hút nhà đầu tư

Chung cư Emerald Mỹ Đình dự định là một chung cư mới mang nhãn hiệu Vimefulland đình đám do tập đoàn BĐS Vimefulland khiến chủ đầu tư. Đây là chung cư đang tạo bắt buộc cơn sốt tại thị trường bất động sản HN thời gian mới đây nhất là khi chung cư chính thức được mở bán.

Mỗi căn hộ The Emerald đều được chú trọng tăng diện tích cho nội thất quây quần chung, phòng ăn và phòng khách được thiết kế liên thông, có thể kết nối khu bếp và các phòng đa năng tạo thành một nội thất rộng lớn và tiện nghi.

Vị trí đắc địa của Emerald Mỹ Đình

Tọa lạc trên số 01 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long, dự án The Emerald ko các nằm ở tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô mà còn giáp ngay công viên hồ điều hòa của thành phố rộng 14 Ha và đối diện sở hữu trụ sở Bộ Ngoại Giao mới của Quốc Gia, chính vì lẽ ấy mà cả bây giờ và tương lai, dự án đều ko lo bị sở hữu công trình nào che khuất mất tầm view.
Từ The Emerald quý quý khách mang thể đơn giản vận động tới những địa điểm trọng yếu của thành phố như:
– Mất 5 phút đi lại đến Chi nhánh hội nghị quốc gia.
– 3 phút di chuyển tới trụ sở Bộ Ngoại Giao.
– 5 phút đi lại đến đại rất thị Big C Thăng Long.
– 3 phút di chuyển tới SVD Quốc Gia Mỹ Đình.
– 5 phút chuyển động tới hệ thống giáo dục Merie Curie, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm,…

Chủ đầu tư uy tín

CT8 Mỹ Đình là chung cư thứ 2 của Vimefulland và trong năm 2017, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt 2 chung cư nữa ở thành phố HN. Tiềm lực tài chính tăng trưởng với chủ sở hữu là Tập đoàn Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho những dự án của Vimefulland, các rủi ro của dự án gần như bằng 0.
Mang nét kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình cái tên mang đậm chất phương đông CT8 Mỹ Đình – Ngọc lục bảo – trang bị bảo vật quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và thịnh vượng.

Tiện ích tuyệt vời

Thiết kế nhằm dùng cho cuộc sống của các hộ cư dân cao cấp, buộc phải hệ thống tiện ích tại nhà The Emerald được CĐT mẫu mã đồng bộ, nhằm chuyên dụng cho tối đa nhu cầu người dân. mang mật độ rẻ nhất Hà Nội chỉ 18,25%, diện tích còn lại được chuyên dụng cho những tiện ích cùng đồng dự án như:

– Bể bơi bên cạnh trời rộng 600m2
– Khu thể thao: Sân Tennis, Sân golf, sân bóng đá….
– Khu Đơn vị thương mại có những gian hàng nổi trội, đa dạng thương hiệu Nổi bật
– Hệ thống Spa, Gym với những trang vật dụng hiện đại, nhập khẩu
– Và hàng loạt tiện ích xa sỉ khác….

Mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư và sở hữu nhưng bảng giá bán nhà The Emerald Mỹ Đình dự định sẽ rất tối ưu và được phân tầng theo phổ biến tầm giá khác nhau từ bình dân đến sang trọng, giúp cho khách hàng và căn hộ đầu cơ có phổ biến chọn lựa hơn.