Sống chất với tiện dụng đẳng cấp 5 sao tại TMS Luxury Đà Nẵng

Khu đô thị TMS Luxury Đà Nẵng nằm tại vị trí trung tâm TP. Đà Nẵng, mặt tiền Đường Võ Nguyên Giáp, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, có tổng vốn đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng, gồm 2 tháp căn hộ, cao 26 tầng với 500 căn hộ cấp cao có Diện tích từ 61 – 163 m2, với 100% nhà TMS Luxury Đà Nẵng đều có hướng view góc nhìn sông điểm sáng.

Hồ bơi được Kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế ở TMS Luxury Đà Nẵng

tận dụng vị thế ngã ba sông điểm nổi trội, TMS Luxury Đà Nẵng được TMS Group đầu tư Kiến trúc theo mô hình giật tầng lý tưởng, vừa bên cạnh gũi với môi trường tư nhiên, vừa đầy đủ thuận tiện tiên tiến nhằm đem lại cho khách hàng một cuộc sống hoàn mỹ.

qua đó, hơn 36 tiện lợi nội khu của dự án đều được Kiến trúc tinh tế mang tính thẩm mỹ cao theo chuẩn quốc tế, đáp ứng vẹn toàn nhu cầu của cư dân. Hồ bơi ngoài trời được thiết kế rộng 420m2, có hướng nhìn bao quát toàn cảnh; cư dân cũng có thể rèn luyện sức khỏe qua những thuận tiện khác như: phòng tập gym & spa, khu thể thao ngoài trời với hầu như các dụng cụ hiện đại, chuyên nghiệp; từng tiện ích bao gồm: hệ thống siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em, khu nhà trẻ, cà phê ngoài trời, nhà thuốc, khu BBQ… sẽ đem đến cho cư dân những tận hưởng về cuộc sống tiện ích, đẳng cấp ngay trong tầm tay.

Để tăng tiện ích cho người dân, không gian công cộng như công viên, lối đi bộ, sảnh đón khách,… Cũng được chủ thầu chăm chút vô cùng tỉ mỉ với những hàng cây. Toàn bộ các tiện dụng này đã nâng TMS Luxury Đà Nẵng lên một đẳng cấp mới, mang lại không gian sống tiên tiến, hiếm có dự án nào có được.

Khu vui chơi trẻ em được cung cấp hiện đại ở TMS Luxury Đà Nẵng

Theo ông Vũ Quốc nước nhà, Giám đốc Marketing TĐ TMS Group: “Đất Xanh luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống thuận tiện nội khu nhiều, hiện đại nhằm đem đến cho người dân không gian sống hoàn mỹ. Khi dự án hoàn tất và bàn giao cho quý khách hàng, từng tiện lợi nội khu cũng sẽ quản lý đồng bộ nhằm mang đến cho người dân TMS Luxury Đà Nẵng tất cả tiện ích dự án theo đúng cam đoan của chủ đầu tư”.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng kỹ thuật của Khu đô thị cũng hoàn thiện và đưa vào tận dụng đồng bộ gồm đường nội bộ, cây xanh, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc…

Tiện ích ngoại khu phong phú tại TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng nằm ở vị trí có một không hai ngay thủ đô Đà Nẵng và liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu phức hợp Saigon Peninsula. Từ dự án, cư dân Kết nối nhanh chóng với Trung tâm Q.1 chỉ trong vòng 5-10 phút nhờ các tuyến giao thông được đầu cơ, cải thiện đồng bộ. Chính vì vậy, khi Sinh sống tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng, người dân sẽ Kết nối rất nhanh đến các dịch vụ giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, y tế, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

các tiện lợi ngoại khu có thể kể đến như: Hệ thống trường thế giới Renaissance, Trường thế giới Canada, Trường thế giới Nam thành phố Hồ Chí Minh, trường quốc tế RMIT, trường quốc tế Việt Úc, Đại học Tôn Đức Thắng, Trung tâm Hội chợ Triển lãm thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thế giới FV, bệnh viện tim Tâm Đức, trung tâm thương mại Cresent Mall, Vivo City, hệ thống siêu thị BigC, CoopMart, Lotte Mart…

xung quanh tiện lợi nội và ngoại khu đa dạng, Kiến trúc điểm sáng, vị trí trung tâm, tiến độ và chất lượng xây dựng hơn hẳn sẽ đó là lợi thế cạnh tranh để thu hút nhà đầu tư chọn sinh sống ở Condotel TMS Luxury Đà Nẵng – Khu căn hộ cao cấp cảnh nhìn 2 mặt sông đầy đủ tiện ích nhất ở Đà Nẵng