The K Park khu đô thị đẳng cấp thượng lưu mới

Để đem lại cho người dân được trải nghiệm phong cách sống mới lạ, công ty cổ phần đầu cơ phát triển bất động sản Thế kỷ.- CENINVEST táo bạo , mạnh tay xuống tiền để xây dựng nên một khu đô thị xanh cao cấp mang tên The K Park. Với thiết kế Kiến trúc mang đậm dấu ấn Hàn Quốc, theo từng chuyên gia nhận xét The K Park tương đương như một Seoul thu nhỏ giữa lòng đô thị.

The K Park khu đô thị đẳng cấp thượng lưu mới

dự án The K Park mang đậm nét đẹp Á Đông nhưng nổi bật với phong cách Kiến trúc Hàn Quốc. Những con đường sỏi đặc trưng của Hàn được bố trí đan xen như một con đường mời gọi bạn đến với The K Park. Từng nhà tại The K Park được Kiến trúc khá hiện đại. Thiết kế sư đã quá khéo léo trong Kiến trúc không gian nhà để tận dụng được tất cả từng không gian sống trong căn hộ. Phòng khách và phòng bếp của mỗi nhà đều được thiết kế hiện đại với gam màu trang nhã để mở rộng không gian. Đó là một nét đặc trưng, cũng có thể coi đó là chuyên.

từng góc của Chung Cư The K Park đều mang phong cách Kiến trúc Hàn như: bồn hoa đầy màu sắc, hệ thống cây xanh được bố trí theo theo kết cấu riêng, công viên xanh… tạo môi trường sống hài hòa với tự nhiên, thỏa mãn nhu cầu của người dân.

Như trong các bộ phim đầy long lanh của Hàn Quốc, sống ở The K Park, bạn có thể thư giãn đi bộ dưới các hàng cây xanh, tham gia các vận hành của khu đô thị. Và biết đâu đó, trong những phút giây đầy tình cờ và thông mộng, bạn có thể gặp gỡ định mệnh của cuộc đời mình ở The K Park.

The K Park khu đô thị đẳng cấp thượng lưu mới

Sống chuẩn Hàn ko phải là theo cách sống của người Hàn mà là tận hưởng lối sống của người Hàn mà thôi. Ở The K Park bạn có thể tận hưởng một cuộc sống đầy tiện dụng. Dạo một vòng quanh The K Park bạn có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi và làm đẹp ở Spa. Tất cả các tiện ích sống hơn hẳn rất giống từng Chung Cư của Hàn đều có mặt ở Chung Cư The K Park.

Vị trí với khả năng của Chung Cư The K Park

chiếm hữu vị trí tốt ngay tại mặt đường không nhỏ 40m của Khu đô thị mới Văn Phú. Từ đây cư dân lưu thông hết sức thuận tiện về các kế cận khác nhau của thành thị. Quần thể quy hoạch bài bản và đồng bộ nhất của gần. Liền kề với 2 công viên k nhỏ trong đó có công viên của dự án và 1 công viên của thành phố tới 100 hecta.

Với quy mô 3 tòa chung cư cao tầng chỉ có chiều cao lần lượt 27 – 25 – 23 tầng. Mật độ thấp, tiện lợi đa dạng, The K Park Văn Phú sẽ phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng. Chuyên biệt từng gia đình trẻ đang trong thời kỳ xây dựng sự nghiệp kinh tế chưa nhiều hẳn. Hoặc các bậc phụ huynh không hề nhỏ tuổi muốn cuộc sống yên tĩnh đều có thể có được căn hộ ở đây.

Với các gì mà The K Park đem đến hứa hẹn nơi sẽ là chốn đi về bình yên giưã lòng HN cho mọi gia đình