Thiên nhiên kỳ thú nơi dự án Sun Group Bãi Kem

Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh mà khách thăm Phú Quốc không ai không tìm đến nghỉ ngơi, thưởng ngoạn.Ghềnh đá thiên tạo như trái núi hình thù lạ mắt ba bề sóng vỗ, chung quanh là bãi đá lô xô, đỉnh núi được điểm tô bằng ngôi miếu cổ mái ngói rêu phong trên nóc có đôi rồng chầu nguyệt bằng sứ men lam, dưới tán xộp cổ thụ tuổi hơn thế kỷ xòe rộng như cây lọng xanh cả bốn mùa, bên bãi biển thị trấn Dương Ðông xung quanh cây hải đăng sừng sững. Tuyệt hơn cả là cảnh hoàng hôn tại đây quá đẹp, đem đến các cảm xúc tuyệt mỹ cho khách thăm quan. Việc trở nên chủ sở hữu của những khách sạn căn hộ Sun Group Bãi Kem quá quá dễ dàng CĐT luôn đưa ra các mức giá hấp dẫn nhất.

Mức giá rất phải chăng của căn hộ  Sun Group Bãi Kem

Khi so sánh giá bán biệt thự biển Phú Quốc, điển hình đó là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Bãi Kem với một số nước trong khu vực và trên thế giới có thể cực kỳ dễ dàng nhận xuất hiện, giá bán từng căn biệt thự nơi này không cao hơn 20 – 30% giá bán sản phẩm cùng dòng BĐS nghỉ dưỡng của một số nước như Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…

Thêm nữa, chủ nhân của những nhà nghỉ dưỡng ở Premier Residences Phu Quoc sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay ở nhà của mình sở hữu, hoặc phòng có giá trị tương đương trên toàn hệ thống của TĐ Sun Group ở VN.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư Sun Group đó là một trong những chủ đầu tư danh tiếng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với từng Khu đô thị được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chủ yếu sự uy tín và thành công của Sun Group đã đó là các yếu tố bảo đảm cho từng quý khách hàng yên tâm về việc đầu cơ vào Khu đô thị.

Bên cạnh đó đó là các xác nhận đầu tư sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả. Chỉ cần quý khách tham gia vào các chương trình xác nhận cho thuê thì sẽ được nhận cam kết sinh lời tối thiểu ở mức 9% trong 9 năm từ chủ Khu đô thị. Đây được coi là cam đoan sinh lợi nhuận cao, vững bền trên thị trường bất động sản so với từng nơi đầu tư khác.

Có thể nói rằng, so với từng kênh đầu tư trên thị trường Hiện nay, biệt thự biển Phú Quốc được đánh giá đó là phân khúc đầu tư có tỉ lệ thu hồi vốn và tiềm lực thu doanh thu cao bậc nhất. Điển hình là Premier Village Phú Quốc cam đoan mức lãi xuất không không cao hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đây được ghi nhận đó là dự án có mức lãi xuất cam kết cao và ổn định nhất cho thị trường Ngày nay.

Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn những loại tiêu trồng tại xứ khác. Những cư dân lúc nào cũng thân thiện chào mời bạn tới thăm những vườn tiêu xanh mượt của họ. Tham quan xong bạn có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân.