Thiết kế Chung cư 52 Hàng Bạc

Thiết kế Chung cư 52 Hàng Bạc có gì nổi trội?

Cùng ngắm nhìn thiết kế căn hộ Tân Hoàng Minh xem đây có phải là nơi đáng sống bậc nhất tại quận Hoàn Kiếm hay không nhé.

Thiết kế Chung cư 52 Hàng Bạc - Căn hộ Tân Hoàng Minh

Thiết kế Chung cư 52 Hàng Bạc – Căn hộ Tân Hoàng Minh

Thông tin tổng quát về Dự án 52 Hàng Bạc

Chung cư  52 Hàng Bạc là một tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn T&T có tiềm lực tài chính vững mạnh, đầu tư vào dự án này với tổng số vốn lên đến 452 tỷ đồng. Dự án lớn này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cán bộ công nhân viên của Tập đoàn T&T và những người dân có nhu cầu khác.

Nhờ vị trí vàng ngay tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, thiết kế hiện đại cùng nhiều tiện ích nổi bật, chung cư 52 Hàng Bạc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ trong giới bất động sản.

Thiết kế chung cư 52 Hàng Bạc

Chung cư 52 Hàng Bạc được quy hoạch trên tổng diện tích 7.596ha. Trong đó diện tích đất sàn xây dựng chỉ chiếm 44.340m2 và diện tích dành cho trồng cây xanh là 4.025m2.

Thiết kế chung cư 52 Hàng Bạc bao gồm 2 khối tòa nhà cao tầng, khu nhà liền kề 3 tầng và các khu nhà vườn. Cụ thể hai khối nhà cao tầng bao gồm:

– Tòa nhà văn phòng: gồm 21 tầng, diện tích sàn/ tầng là 1.020m2, là chỗ làm việc cho khoảng 2.600 nhân viên làm việc. Tòa nhà văn phòng được thiết kế hiện đại, mang cả không gian xanh (cây xanh, ánh sáng tự nhiên) vào văn phòng làm việc, nhờ đó giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng đãng và thân thiện hơn.

phong cách Thiết kế Chung cư 52 Hàng Bạc ấn tượng

phong cách Thiết kế Chung cư 52 Hàng Bạc ấn tượng

– Tòa nhà chung cư: gồm 24 tầng, diện tích sàn/ tầng là 1.020m2, dự kiến sẽ đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 1.200 người, đây là một con số không hề nhỏ. Nếu sở hữu một căn hộ Penthouse tại đây, bạn có thể tận hưởng không gian sống ấn tượng. Từ căn hộ bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh sắc Hà Nội hoa lệ về đêm thông qua tấm kính và ban công rộng. Còn ban ngày thì có thể đón nhận những ánh sáng tự nhiên vào căn hộ, mang đến không gian sống trong lành, thoải mái. Các tiện nghi khác trong căn hộ đảm bảo cũng sẽ làm bạn hài lòng, một cuộc sống đẳng cấp đang chờ đợi bạn.

– Khu nhà liền kề và khu nhà vườn sẽ có diện tích từ 90m2 – 100m2/căn, được thiết kế theo hơi hướng hiện đại, tích hợp đầy đủ các tiện nghi cao cấp nhất, sử dụng các thiết bị nhà bếp, phòng tắm của các nhà sản xuất hàng đầu.

Thiết kế chung cư 52 Hàng Bạc chắc chắn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu căn hộ tại chung cư 52 Hàng Bạc, cuộc sống đẳng cấp trong mơ giờ đây đã nằm trong tay bạn.