Thông tin chi tiết về chủ đầu tư của Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dragon Fairy 89 Trần Phú  là công trình được đầu tư lớn bởi công ty… Với chủ đạo sách bán hàng đăc biệt kèm theo giá cả hợp lý. Hiện nay dự án Dragon Fairy đang là công trình gây ra là sóng lớn với nhiều những tổ chức để ý cũng như đa dạng khách hàng ngóng chờ. Nguồn lực đầu cơ vào công trình này cực khủng cùng vố sứ mệnh mang đến cho khách hàng một khu tổ hợp Kết nối cao cấp và hiện đại. Tại nơi đây bạn sẽ quá thoải mái sau các ngày làm việc vất vả. Bạn hãy tưởng tưởng bạn sẽ sống trong một căn nhà có cảnh vật đẹp mê hồn, trang thiét bị cao cấp, Kiến trúc vượt trội hiếm có và tính năng vàng. Đây chính là công trình có vị trí đặc địa mang lại phú quý và thịnh vượng cho chủ có được.

Chủ đầu tư trực tiếp ở căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú

Theo Thông tin mới hàng đầu, UBND tỉnh Khánh HÒa đã giao cho công ty TNHH Cao Ốc 89 với Diện tích đất 2.594,7 m2 đất để xây dựng dự án cao cấp tại 89, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang.Cụ thể phần đất được giao cho công ty có thu tiền sử dụng đất để thực hiện công trình hỗn hợp thương mại- dịch vụ và dự án. Vị trí vô cùng hấp dẫn của công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú

Hiện ở, nhà tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng căn hộ tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 được quyền sử dụng đất ổn định lâu dài không bị lo vướng mắc về giấy tờ tận dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào quản lý tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động vô cùng lớn với ngàn nghề kinh doanh đa dạng như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và được coi là nhà đất. Điều khiến ai cũng phải bất ngờ được coi là đứng sau một công ty quy mô lại la một chủ đầu tư quá nổi tiếng ở Việt Nam- chủ đầu tư Hoàn Cầu.

Điều gì tạo nên vị thế một CĐT đứng sau một loạt công ty con

Một chủ thầu hùng mạnh điểm tựa vững chắc cho một loạt công ty nổi tiếng trên khắp cả nước. Hoàn Cầu từ một công ty tư nhân gia đình. Trải thông qua thời gian không ngừng gây dựng và nâng cấp cầu trúc , nhiều lĩnh vực kinh doanh, giờ đây đã có trên dưới 30 công ty thành viên dưới sự lý do phối của Hoàn Cầu trong đó có Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 chủ thầu của căn hộ condotel Dragon Fairy 89 Nha Trang.

Bằng khả năng tài chính vốn có, Hoàn Cầu đã từng bước đầu cơ và xây dựng những lĩnh vực chủ yếu: giải trí, khu công nghiệp-kinh tế, trung tâm thương mại, resort,….thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dù đó là lĩnh vực gì, CĐT luôn hoạt động theo phương châm chất lượng- uy tín-lợi ích người tận dụng.

Đến nay, Hoàn Cầu Group liên tục quyết định vị thế của mình bởi quyền đăng cai và tổ chức những cuộc thi hoa hậu hoàn vũ quốc tế.

Những đóng góp to lớn vào BĐS nghỉ dưỡng

Không chỉ dừng lại đó, Hoàn Cầu Group đóng góp một phần k nhỏ vào quá trình thay đổi bộ mặt kinh tế nước ta. Từ sự kiện hoa hậu hoàn vũ 2008 tổ chức ở dự án Diamond Bay Nha Trang. Tiếp theo là một loạt công trình Diamond Bay golf&villas, Diamond Bay Resort& spa,..đã làm vực dậy bộ mặt lớn mạnh của đơn vị đã mạnh nay còn lớn mạnh hơn.

Không chỉ dừng lại tại đó, Hoàn Cầu còn tham gia vào nhiều lĩnh vực như ngành du lịch- khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai,..Và giờ đây được quyền hoạt động gián tiếp cho dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Nhìn chung, bất động sản nghỉ dưỡng là một lĩnh vực nhiều tiềm năng, đem đến hiệu quả cao và được tập đoàn Hoàn Cầu khẳng định đó là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, bậc nhất đó là đối với một doanh nghiệp có năng lực về kinh tế, về xây dựng, và có EXP điều khiển đầu cơ.

Với phương châm tăng trưởng bền vững vươn xa, Công ty TNHH Cao Ốc 89 nói riêng và Hoàn Cầu nói chung sẽ góp phần xây dựng một môi trường bất động sản nghỉ dưỡng vươn xa tầm thế giới. Quý vị đang quan tâm dự án thì đây là cơ hội để cùng làm việc với chủ đầu tư không nhỏ tại VN