Vị trí

Vị trí chung cư 52 Hàng Bạc

Tọa lạc tại “khu đất vàng” ngã tư Hai Bà Trưng và Hàng Bài con phố nổi tiếng sầm uất. Thêm vào đó Với khoảng cách 10m đến Tràng Tiền Plaza, 100m đến hồ Hoàn Kiếm, chung cư 52 Hàng Bạc sở hữu vị trí hoàn hảo. Đáng để bất kỳ dự án nào cũng ao ước có được. Mặc nhiên với vị trí đẹp như thế sẽ là lựa chọn sáng suốt đối với khách hàng sở hữu căn hộ tại
đây. Mặt khác, với ưu điểm vượt trội về vị trí, chung cư 52 Hàng Bạc hoàn toàn thỏa mãn dự án bất động sản phức hợp gồm: tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ siêu sang.

Vị trí chung cư 52 Hàng Bạc

Vị trí chung cư 52 Hàng Bạc

Với sự sầm uất, chung cư 52 Hàng Bạc sẽ thu hút thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hay tập đoàn kinh tế lớn muốn đặt văn phòng đại diện tại đây. Điều này chứng tỏ sức hút với nhà kinh tế bởi vị trí vàng không phải dự án nào cũng có được. Là niềm mơ ước của  nhà đầu tư trong nước.

Khi sở hữu căn hộ siêu sang tại chung cư 52 Hàng Bạc, chủ nhân sẽ được sống giữa trung tâm Hà Nội.

Với những tuyến giao thông huyết mạch kết nối những
nút giao thông quan trọng như Sông Hồng, Long Biên và Phố Cổ với 36 phố phường thuận tiện việc đi lại trong nội thành cũng như tuyến đường ra sân bay, bến xe và khu vực lân cận khác…
Từ vị trí này chủ nhân có thể thoải mái ngắm nhìn những màn trình diễn pháo hoa trọn vẹn trong ngày lễ hội cũng như ngắm cảnh phố phường tuyệt mỹ. Cảnh tượng phố phường hà nội hiện ra như bức tranh thu nhỏ là kiệt tác của tạo hóa. Với vị trí cũng như thiết kế đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ siêu sang cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Sở hữu căn hộ ở đây là sự lựa chọn sáng suốt nhằm mang đến cuộc sống hoàn mỹ nhất.