Vinhomes Gallery Giảng Võ – Môi trường sống hoàn hảo

Ngôi nhà yêu thương của bạn có thể sẽ sống qua nhiều thế hệ, vì vậy môi trường sống cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vinhomes Gallery Giảng Võ đáp ứng được tiêu chí của một cuộc sống năng động nhưng hiện đại, văn minh với tiêu chuẩn ba không: không tiếng ồn, không rác thải, không ô nhiễm. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với môi trường sống hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể khẳng định rằng đây là một trong những dự án tập hợp, hội tụ ưu thế vượt trội về mọi mặt, sẵn sàng đáp ứng tiêu chuẩn cho cuộc sống hoàn hảo, sang trọng, tiện nghi giữa lòng phố lớn.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net

Cuộc sống sang trọng chỉ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời, với không gian sống tiện nghi, hiện đại. Đây là nơi gia đình quây quần, đầm ấm, nơi các hộ dân sống chan hòa, vui vẻ. Vì là dự án mới nên khách hàng có thể theo dõi website mỗi ngày để cập nhật những thông tin mở bán Vinhomes Giảng Võ và chính sách mở bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ nhanh nhất, chính xác nhất khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Vinhomes Gallery Giảng Võ phí chung cư, tiện ích hợp lý

Phí chung cư hiện nay là vấn đề làm nhiều khách hàng băn khoăn khi mua căn hộ chung cư. Với Vinhomes Gallery Giảng Võ, chủ đầu tư cũng rất cân nhắc để đưa ra mức phí tiện ích hợp lý nhất.

Cùng với mức phí phù hợp, các khách hàng sẽ hài lòng với hệ thống tiện ích công cộng như: chỗ gởi xe máy, xe hơi, chỗ sinh hoạt công cộng như phòng lớn để phục vụ khi có hữu sự như hiếu, hỉ…bể bơi, trung tâm thể dục, thang máy….và các tiện ích đặc biệt khác.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập và sinh hoạt hàng ngày, Vinhomes Giảng Võ cũng xây dựng các cơ sở hạ tầng chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, nhà trẻ, spa,… Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện như Vinhome Giảng Võ thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.